Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016


Relacore là một trong một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân nổi tiếng của Mỹ, đượcsản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về hữu hiệu và tính an toàn trong quá trình giảm béo.

Được chiết xuất từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, loại thực phẩm chức năng giúp chúng ta lấy lại vóc dáng một biện pháp nhanh lẹ, an toàn mà không để lại bất kỳ công dụng phụ xấu nào cho toàn bộ cơ thể.
Thành phần chính có trong thực phẩm chức năng:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được sử dụng, bao gồm cả một cấu trúc độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và một số loại khác.

giam can relacore


Công dụng của thuốc uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm cân Relacore giúp bạn giảm béo mau chóng bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong các bộ phân cơ thể, làm biến mất quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 công dụng nổi bật của loại sản phẩm:

1, Relacore được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và đẩy lùi hấp thụ chất béo trong toàn bộ cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào các bộ phân cơ thể, tạo cảm giác no giúp bạn giảm béo nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho các bộ phân cơ thể chính vì đó chúng mình không còn cảm thấy đói trong quá trình thường xuyên sử dụng sản phẩm.

5, Giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và có chức năng bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không tưởng công dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng mình thu lại vóc dáng một phương pháp nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách tin dùng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có hiệu nghiệm tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng gói: 1 hộp 30 viên.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét