Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016


Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen còn được bổ sung thêm dưỡng chất collagen để giúp bạn làm đẹp da kết quả tốt và nhanh chóng hơn.

Cũng có chức năng như loại thực phẩm chức năng tế bào gốc nhau thai của con cừu Amax, cũng mang lại một số lợi ích làm đẹp da tuyệt vời nhưng ở đây, thực phẩm chức năng tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen còn được bổ sung thêm chất bổ collagen để giúp bạn làm đẹp da có kết quả tốt và nhanh lẹ hơn.

te bao goc amax collagen


1. Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen có nguyên do từ đâu?

Đây là dòng loại thực phẩm chức năng đượcsinh sản bởi Star combo Australia pty ltd – Úc. Một trong một vài công ty nổi tiếng về các dòng loại sản phẩm làm đẹp như tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen. Bên cạnh đó nước Úc nơi có số lượng đàn cừu lớn trên toàn cầu đã tạo điều kiện cho Úc phát triển những dòng thực phẩm chức năng nhau thai cừu này một biện pháp mạnh mẽ. Các thực phẩm chức năng nhau thai cừu cái Úc được phân bổ rộng khắp trên thế giới và được ưa chuộng.
2. Thành phần của tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen làm sao?

Là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ tinh chất nhau thai cừu thiên nhiên và được bồi dưỡng khá nhiều các những dưỡng chất quý làm đẹp thiết yếu khác, đồng thời, thực phẩm chức năng còn được bồi bổ một lượng những dưỡng chất quý hiếm collagen khá dồi dào sẽ giúp làn da của bạn khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

3. Công dụng mang lại của Tế bào gốc nhau thai của con cừu Amax Collagen là gì?

Với những thành phần vượt trội như vậy thì loại sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen sẽ mang đến cho chúng ta những công dụng vượt trội như:

  • Giúp làm mất, xóa các vết thâm, vết nám, tàn nhang, sạm da… một phương pháp mau lẹ, hữu hiệu.
  • Làm tăng độ đàn hồi cho da, làm da săn chắc hơn, chống lão hóa da và phòng tránh nếp nhăn hiệu quả.
  • Thẩm thấu nhanh, mang lại có kết quả tốt nhanh lẹ, chúng mình sẽ sớm sở hữu một làn da trắng mịn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
  • Giúp đẩy mạnh quá trìnhsản sinh collagen, bổ sung dưỡng chất quý hiếm collagen để tái tạo da, phục hồi một số vùng da bị tổn thương.

4. Cách tin dùng Tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax Collagen làm sao?

Để có cách sở hữu làn da đẹp mịn màng không tỳ vết nhờ tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen thì bạn chỉ cần rửa sạch mặt và dùng tinh chất này cho lên đầu ngón tay. Sau đó thoa đều lên khắp khuôn mặt, vùng cổ vào buổi sáng và buổi tối trong ngày. Thực hiện đều đặn, thường xuyên trong một thời gian dài thì chúng ta sẽ nhận thấy sự sửa đổi rõ rệt.

5. Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax Collagen có tác dụng phụ không?

Sản phẩm tế bào gốc nhau thai của cừu Amax Collagen được tinh chế hoàn toàn tế bào gốc trong nhau thai của con cừu tự nhiên. Sản phẩm đã được chứng nhân của GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc về an toàn trongchế tạo thực phẩm chức năng. Sản phẩm được hiện diện trong một quy trình kiểm định nghiêm ngạt để loại bỏ một số nguy hiểm cho người tiêu dùng. Có thể nói loại thực phẩm chức năng thân thiện, không gây tác dụng phụ.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét