Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016


Relacore là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm trọng lượng nổi tiếng của Mỹ, đượcsản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được một vài tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về kết quả tốt và tính an toàn trong quá trình giảm trọng lượng.

Được tinh chế từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, sản phẩm giúp chúng mình sở hữu lại vóc dáng một phương pháp mau lẹ, an toàn mà không để lại bất kỳ công dụng phụ xấu nào cho các bộ phân cơ thể.
Thành phần chính có trong thực phẩm chức năng:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được sử dụng, bao gồm cả một cấu tạo độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và những loại khác.

giam can relacore


Công dụng của viên uống hỗ trợ giảm cân Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore giúp chúng ta giảm béo mau chóng bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong toàn bộ cơ thể, làm biến mất quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 công dụng nổi bật của loại thực phẩm chức năng:

1, Relacore được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và làm mất hấp thụ chất béo trong cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác no giúp chúng ta giảm béo nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho toàn bộ cơ thể chính vì đó chúng ta không còn thấy được đói trong quá trình tin tưởng sử dụng sản phẩm.

5, Giúp toàn bộ cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và nhiệm vụ bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không xẩy ra công dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng ta thu lại vóc dáng một bí quyết nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách thường xuyên sử dụng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có hữu hiệu tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng gói sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét