Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

 

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Anh Tú, Giảng viên Bộ môn Tạo hình – Thẩm mỹ Đại học Y Dược TP HCM, đồng thời là Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú – TP HCM đối với biết về công dụng của vitamin C và vitamin E trong điều trị và bảo dưỡng da.

Trong khi một vài loài động vật có giải pháp tự xuất hiện vitamin C cho nhu cầu của tất cả toàn bộ cơ thể, thì con người lại phải đưa từ bên ngoài vào qua đường ăn, uống… Vitamin C không dự trữ nhiều trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chỉ cần khoảng 6 tuần không được phép bổ sung một số dưỡng chất này,, toàn bộ cơ thể sẽ có biểu hiện của bệnh Sco-bút (là bệnh thiếu Vitamin C).

Vitamin C thường tích tụ ở da là phần cốt yếu chống lại sự oxy hóa để giữ gìn da trước sự tấn công của các gốc tự do là tác nhân chính gây lão hóa da.Chúng đóng vai trò chính chính quan trọng trong việc chuyển đổi vitamin E từ trạng thái bất hoạt sang trạng thái năng độngtránh oxy hóa.

Đây có giải pháp là lý do khiến vitamin C giữ trách nhiệm quan trọng trong việc bảo vệ màng tế bào, mặc dù nó là loại tan trong nước, trong khi màng tế bào chủ yếu gồm các phân tử lipid.

Khi da bị phơi dưới ánh nắng, tia tử ngoại sẽ làm biến chất vitamin C trong da và các vùng da tiếp xúc với ánh nắng không ngừng nghỉ sẽ bị suy giảm lượng vitamin C. Chúng dường như không tác động gì đến DNA, nhưng có tác động lên các emzyme khác của các bộ phân toàn bộ cơ thể, giúp chống Oxy hóa và chuyển hóa chất trong các bộ phân cơ thể.

Đối với việc chống lão hóa da do ánh nắng: Vitamin C giúp làm giảm xuống tác hại đưa đến do các gốc tự do, và là chất bảo quản da hữu hiệu chống lại ảnh hưởng của tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời. Dưỡng chất quý hiếm này có hiệu quả hơn những loại kem chống nắng do chúng có mẹo hay được hấp thụ vào trong tế bào và thường tồn tại ở đó từ 30-36 giờ sau khi được đưa vào. Hiệu quả của nó sẽ còn kéo dài, dù ngay sau đó vùng da chữa bệnh đã được lau rửa hoặc ngâm dưới nước biển… Với các công dụng này, Vitamin C giúp tránh lão hóa da do ánh nắng.Vien nang sua ong chua cua uc

cho các dấu nhăn: việc thiếu vitamin C sẽ làm hư hại collagen, vì vậy hình thành các vết nhăn. Do đó, việc bồi bổ những dưỡng chất quý hiếm này kịp thời sẽ làm cho giảm nhăn cho da lão hóa và đồng thời cũng có tác dụngsản xuất collagen bên dưới da.

Cho da thâm nám: việc hình thành hắc tố (melanin) là một quá trình oxy hóa. Vitamin C là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh nên nó chống lại quá trình oxy hóa, cho nên làm giảm xuống thâm, nám… Nó cũng là chất ức chế tyrosinase, mà tyrosinase là chất cần thiết đối với quá trình tổng hợp hắc tố, việc ức chế tyrosinase có tác dụng làm cho giảm hắc tố, do đó giảm thâm, nám da.

Đối với vấn đề sẹo: việc tin tưởng sử dụng vitamin C trong việc làm giảm xuống sẹo là một kiểm nghiệm kết quả mới trong thời gian gần đây. Để thực hiện yêu cầu này, Vitamin C phải được đưa vào da với nồng độ thật cao để có mẹo hay tăng lên sinh mạnh mẽ chất collagen. Lượng collagen được tăng cường này sẽ nâng lớp da ở đáy sẹo lõm lên, làm đầy dần sẹo lõm.

Qua đường uống, Vitamin E được hấp thu ngăn chặn ở hệ tiêu hóa, lượng thuốc đưa vào lại được phân phối đối với toàn thân nên tại vùng da cần thiết, chúng không đạt nồng độ điều trị nên công dụng đối với da bằng đường uống cũng ngăn chặn.

Vitamin E có các công dụng: làm biến mất các tác hại của ánh nắng mặt trời, làm giảm xuống viêm, giảm đỏ, giảm đau rát… do phỏng nắng hoặc do các tác nhân khác; Bảo vệ các tế bào da khỏi sự tấn công của các gốc tự do, giúp chống nhăn, giảm mụn…Khi kết hợp với Vitamin C, Vitamin E  hiệu quả trong chữa bệnh nám (melasma), trị thâm sau viêm da… do tác động ức chế việc tổng hợp melanin thông qua việc ức chế men tyrosinase…

Ngoài ra, Vitamin E khi dùng chung với Vitamin C sẽ có tác dụng hiệp lực, do Vitamin C có cách tái sinh Vitamin E đã bị oxy hóa mà vitamin E được tìm thấy nhiều nhất ở trong nhau thai cừu thời điểm hiện tại, nhữngviên nang mềm sữa ong chúađược bán rất nhiều trên thị trường và rất được luôn tin tưởng dùng bởi có kết quả tốt cũng như một vài tác dụng mà nhau thai cừu cái đem lại đối với người tin tưởng sử dụng…. Các nhà khoa học xác định, việc kết hợp trị liệu cùng lúc 2 một số chất dinh dưỡng quý này sẽ nâng tác dụng chống lại tác hại của tia tử ngoại cho da lên gấp 4 lần so với việc dùng riêng lẽ từng loại. Sự kết hợp này mang lại một giải pháp chống Oxy hóa và trung hòa các gốc tự do một biện pháp toàn diện, vì Vitamin C trung hóa các gốc tự do tan trong nước và Vitamin E trung hòa các gốc tự do tan trong dầu.

 

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng thêm sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som Mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét