Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

 

Niềm đam mê với sữa ong chúa úc  và các hiệu ứng ấn tượng của nó trên sự tăng trưởng và tuổi thọ của ong chúa đã gây ra nhiều tìm hiểu khoa học để nghiên cứu kỹ xem thuộc tính của nó thực sự có mẹo hay mang lại lợi ích con người.
Đây là một vài trong những phát hiện quan trọng  đối với đến ngày nay:
Kháng sinh: Vào 1959 trên tạp chí “Khoa học” báo cáo một nghiên cứu kỹ của Đại học bang Louisiana lưu ý tác dụng kháng sinh của sữa ong chúa cho nấm và vi khuẩn.

Ung thư: Một bài báo của T Tamura và một số người khác, được xuất bản vào năm 1987 bởi Hiệp hội Dược phẩm nước Nhật Bản, thông báo rằng các thực phẩm có trách nhiệm sữa ong chúa làm chậm sự phát triển khối u ung thư ở chuột.

Kháng khuẩn: Trong năm 1990, Phòng thí nghiệm nghiên cứu kỹ sinh hóa của Công ty Công nghiệp Sữa Morinaga ở Kanagawa, nước Nhật đã tách một loại protein kháng khuẩn mạnh mẽ từ sữa ong chúa, mà họ đặt tên là “royalisin”.Sữa ong chúa úc

Chống viêm: Một nghiên cứu kỹ năm 1990 trên chuột của Trường Đại học Nihon Nha khoa tại Matsudo, Nhật cho thấy sữa ong chúa là chất chống viêm, cải thiện quá trình điều trị trong vết thương. (Lưu ý rằng mật ong trước đây đã được biết đến với Giá sản phẩm trị của đối với băng vết thương và trong năm 2008, Tạp chí của cộng đồng Điều dưỡng khẳng định rằng sua ong chua nên được xem như là một quyết định tốt đối với việc băng vết thương mãn tính.

Cholesterol: Một tìm hiểu kỹ của J Vittek của tờ New York Medical College báo cáo trong Experientia tạp chí vào năm 1995 nói rằng sữa ong chúa giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh ở chuột và thỏ khoảng 14%.

Ngừa loãng xương:
Thử nghiệm trên chuột trong năm 2006 của Fukuoka Đại học Khoa học Y tế nước Nhật Bản tìm thấy bằng chứng đối với thấy sữa ong chúa cải thiện sự hấp thu canxi và vì vậy có cơ hội giúp ngăn ngừa loãng xương.

Nói chung, sữa ong chúa đã được sữ dụng từ lâu trong việc chiều chuộng sức khỏe con người. Sữa ong chúa có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, đôi khi có nhiều người bị dị ứng cho sữa ong chúa. Và những trường hợp đó không nên sữ dụng sữa ong chúa.

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nhau thai của con cừu

nhau thai cừu úc đã được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm để tăng thêm sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được liên tục sử dụng để xuất hiện làn da mịn màng và khỏe mạnh, làm sạch nếp nhăn và khắc phục nhược điểm khác của làn da. Mặc dù có nhiều ý kiến không chấp nhận về lợi ích của nhau thai cừu mẹ mẹ nhưng nó vẫn được đối với là một bí quyết tự nhiên để làm làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Một trong một số lợi ích khi tin tưởng sử dụng loại TPCN có chứa chiết xuất từ ​​nhau thai của cừu là sạch da, trẻ hóa làn da, đối với da khỏe mạnh hơn. Nhau thai của con cừu đã được chứng minh là giảm sự hình thành của các dấu nhăn, giữ ẩm cho da, làm căng da và giảm sự hiện diện của tàn hương.Viên nhau thai cừu cái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người mua hàng cũng đã thấy rằng nó có mẹo hay có tác dụng trong việc điều tiết lượng chất nhờn trên da mặt. Nhau thai cừu có biện pháp được thực hiện để giúp thúc đẩy chữa bệnh của một vài loại vết thương, và nó cũng có biện pháp được tin tưởng sử dụng để làm mịn da và giảm sự hiện diện của một số vết sẹo.

Một số nhà tìm hiểu kỹ đã chỉ ra rằng nhau thai của con cừu có chứa các chất dinh dưỡng nhất định, kích thích tố, và các yếu tố tăng trưởng. Khi tiêu thụ, các sản xuất nhau thai có mẹo hay giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh các hormone của người dùng nó, hoặc cải thiện sức khỏe nói chung của chính mình.

Tinh chế này cũng có cách được tin tưởng tin dùng để đào thải các phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có khả năng được luôn tin tưởng dùng bởi chúng mình muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Có thể nói nhau thai của cừu và sữa ong chúa là một vài thức ăn nhiệm vụ tuyệt vời, theo nhiều người sữa ong chúa và nhau thai cừu cái đóng vai trò chính chính như thuốc uống mọc tóc nhanh, giúp hồi phục mái tóc của phụ nữ, chống rụng tóc.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước Nhật Bản,viên thuốc uống chữa trị nám làm trắng da Pearl whitening Nhật Bản có khả năng làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn nhang, đào thải hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám hiệu quả, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  pearl – viên uống trắng da & chữa nám

0 nhận xét:

Đăng nhận xét