Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Các nghiên cứu kỹ chưa đối với thấy mối liên quan giữa bi kịch rối loạn cương ở nam giới và việc uống một lượng rượu vừa phải. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu uống quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn tình dục, tạo ra xuất tinh sớm, liệt dương…

 

Các tìm hiểu chỉ ra rằng, chất cồn có tác dụng làm tăng hưng phấn tức thời trong “chuyện ấy”, nhưng nó có cơ hội làm ức chế trung khu thần kinh. Do vậy, nếu liên tục uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não, làm giảm ham muốn chuyện phòng the, có cơ hội tạo ra liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ ngăn chặn nhiệm vụ chuyện phòng the.

 Hình ảnh kem bôi tăng cường kích thước dương vật chống xuất tinh sớm 

 

Trong thực tế, rất nhiều người phái mạnh lợi dụng rượu bia, họ uống mọi lúc mọi nơi mà không ý thức rằng, kế hoạch xấu này có ảnh hưởng rất lớn đến con cái.

Các nhà tìm hiểu đã tiến hành lấy mẫu tinh trùng của những người quý ông uống rượu thì thấy rằng, một số đứa trẻ sinh ra tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật và một số đặc điểm bất thường về tâm sinh lý. Ngoài ra, nếu người mẹ uống rượu trong thời gian mang thai, đứa con đó có mẹo hay bị khuyết tật về trí tuệ.

Với người nghiện rượu mãn tính, các bộ phân cơ thể sẽ bị thiếu vitamin B1 đưa đến bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng chuyện vợ chồng như xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái, không có thể cương cứng…

Ngoài ra rượu còn làm giảm lượng hoóc môn giới tính của phái mạnh. Những người phái mạnh uống nhiều rượu sẽ đối diện với các nguy cơ suy giảm trách nhiệm chuyện vợ chồng với những biểu hiện cụ thể như: giảm ham muốn chuyện phòng the, xuất tinh khó, teo tinh hoàn, vú phì đại…

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều phiền toái cho cả hai vợ chồng. Đối với một người quý ông, hiện tượng này luôn luôn làm cho họ cảm giác bất lực và xấu hổ. Đối với bạn, họ sẽ cảm thấy không hài lòng về cuộc quan hệ của mình. Do vậy, đàn ông cần phải giảm kế hoạch lạm dụng rượu bia (nguyên nhân tạo ra vấn đề xuất tinh).

Thực tế, có những biện pháp để đẩy lùi xuất tinh sớm và đạt một hiệu nghiệm. Đàn bà có thể tập thể dục một phương pháp thường xuyên và tương thích là rất quan trọng bởi vì nó có mẹo hay tăng cường tuần hoàn máu đến “cậu nhỏ”.

Thạc sĩ – bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân khuyến cáo, khi chữa trị rối loạn cương bằnggel boi duong vatViên, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ nam khoa để có loại Thuốc phù hợp và không tương tác với thức uống có cồn.

 Dấu hiệu xuất tinh sớm 

- Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của đàn bà. Điều này là bình thường nếu đây là lần đầu tiên hoặc thứ 2 của chị em. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào các bộ phân các bộ phân cơ thể phái yếu, quý cô vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, đàn bà đã bị khá trầm trọng.

 

 

 Hình ảnh Viên làm to dương vật Prosolution 

- Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, chỉ là bình thường nếu đây là lần đầu tiên của bạn.

- Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút.

Phổ biến nhất chính là trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa quan hệ, có mẹo hay là 1, 2 hoặc 3 phút. Xuất tinh sớm về lâu dài có khả năng sẽ dẫn tới vô sinh. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm sẽ làm hạn chế sự hưng phấn và không đáp ứng được nhu cầu của phái yếu tình.

Bạn hãy điều chỉnh mọi hoạt sinh hoạt mỗi ngày như bổ sung thức ăn, nghỉ ngơi, làm việc điều độ, duy trì cảm xúc, điều chỉnh hành động của người dùng nó để hòa nhịp cùng phụ nữ tình sẽ đạt được ý muốn và kéo dài sự hưng phấn, tạo cảm giác sảng khoái cho cả hai người.

Nếu vấn đề này tiếp tục làm cho dài thêm thì quý cô hãy tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa để nhận thêm lời khuyên đúng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét