Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Không cần những nguyên liệu khó kiếm, với chút muối tinh từ căn bếp của người dùng phái yếu cũng có thể làm xem làn da đẹp hơn hàng ngày.

Tag:cach lam trang da toan than tu rau cu qua
 Làm sạch làn da 

Sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch, lấy một thìa cà phê muối tinh đặt vào lòng bàn tay, nhỏ thêm 3-4 giọt nước, xoa đều, sau đó thoa lên mặt và cổ, massage nhẹ. Sau vài phút, chờ nước muối khô, rửa lại mặt và cổ bằng nước ấm rồi thoa một lớp kem, sữa giữ ẩm hoặc làm tiếp các bước dưỡng da bình thường khác. Thực hiện thường xuyên ngày 2 lần vào các buổi sáng, tối.

 
Rửa mặt bằng muối kết quả tốt rất tốt trong việc loại bỏ chất bẩn trên mặt, trứng cá, chất dầu mỡ tích tụ trong lỗ chân lông, thậm chí cả mụn đầu đen. Tuy nhiên, khi massage, chúng mình cần phải tránh vùng da quanh mắt vì vùng đó rất nhạy cảm, nhất thiết không được để muối bắn vào mắt làm tổn thương kết mạc.

 Muối tốt đối với da dầu 

Vùng chữ T là nơi bài tiết chất dầu nhiều trên khuôn mặt. Bạn có cơ hội dùng muối xát lên vùng da bóng do dầu, thoa nhẹ trong 3 phút rồi tiếp tục massage ở cánh mũi. Bạn sẽ thấy lượng dầu giảm dần nếu kiên trì thực hiện hằng ngày.

 Trị mụn vùng lưng 

 

 

Thuốc uống trắng da toàn thân cao cấp Beauty White Plus

Đối với trứng cá sau lưng, muối cũng có công dụng loại bỏ rất tốt. Ngay sau khi tắm xong, trong lúc lỗ chân vẫn còn nở rộng, dùng bàn chải tắm xát muối lên lưng khoảng 1 phút, không nên xát mạnh quá, chỉ cần đủ để muối có mẹo hay tiếp xúc với da là được.

Sau đó dùng miếng xốp tắm thấm nước muối loãng đắp lên lưng khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Sau vài lần, một số mụn trứng cá đáng ghét trên lưng sẽ biến mất.

 Làm sáng mắt 

Sau thời điểm làm sạch mặt bình thường, lấy một chậu nước sạch, hòa tan một số muối, ngâm mặt trong chậu nước và mở mắt, đảo mắt lên xuống để nước muối loãng có mẹo hay rửa mắt. Sau 2 tuần, phái yếu sẽ thấy mắt mình trong sáng và có thần hơn.

Nước uống giải rượu hàn quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét