Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Đang “yêu ” bỗng xì hơi, nhu cầu tình dục quá cao… là những rắc rối không ít quý cô gặp phải.
 Đang quan hệ, bất ngờ “xì hơi” 
Không ít phụ nữ lại rơi vào hoàn cảnh đỏ mặt khác khi còn đang “quan hệ” với chồng, đó là “xì hơi”. Bình thường, “xì hơi” trong một số lúc tự nhiên đã khiến chị em ngại ngùng, “xì hơi” trong những lúc tế nhị như vậy lại càng làm phái yếu ngượng ngùng, đối với dù đó là chồng mình.

Đến gặp bác sĩ tư vấn tình dục, chị Như Quỳnh 28 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội thổ lộ, trước và sau đám cưới hai người vẫn quan hệ tình dục bình thường. Nhưng từ sau khi sinh em bé không hiểu vì sao mỗi khi hai vợ chồng “gần nhau”, chị thường “xì hơi” rất to. Điều này làm chị rất ngại ngùng và xấu hổ với chồng. Tình trạng này diễn ra thường xuyên khiến chị trở nên tự ti và luôn tìm cách né tránh “tình dục”.

Theo bác sĩ Dung, hiện tượng “xì hơi” trong khi quan hệ chuyện phòng the không hiếm gặp ở nữ giới. Nguyên nhân là dochai xit chong xuat tini simtrong quá trình quan hệ chuyện vợ chồng, chị em bị kích thích, âm đạo sẽ giãn rộng ra.

Khi dương vật nam giới đi vào sẽ đẩy theo một luồng khí, khi cả hai cùng chuyển động hoặc sửa đổi tư thế khiến khí bị đẩy ra ngoài và gây ra bi kịch vùng kín nữ giới phát ra tiếng động. Hoặc sau khi đạt cực khoái, âm đạo từ thế giãn rộng chuyển sang co lại và cũng đẩy ra ngoài một lượng khí gây ra “xì hơi”.

 Ham muốn chuyện vợ chồng quá cao 
Ham muốn tình dục quá cao cũng là một trong một số rắc rối phòng the khiến phụ nữ bối rối, đỏ mặt. Đây là một vấn ngăn chặn the không mấy tự hào nên không phải phái yếu nào cũng muốn thừa nhận. Cũng có trường hợp do bản năng sinh lý nhưng không ít trường hợp có cơ hội là bệnh.

Như trường hợp của chị Hồng Hà ở Đông Anh, chị tìm tới chuyên gia tư vấn giãi bày rằng hai vợ chồng chị cưới nhau được nửa năm nay, chưa ngày nào không quan hệ tình dục, thậm chí có ngày một số 2-3 lần. Điều đặc biệt là, tần suất giao ban dày như vậy lại xuất phát từ nhu cầu ở chị Hồng Hà.

 Hình ảnh thuốc uống làm to dương vật chống xuất tinh sớm 

Chị Hà thổ lộ, không hiểu saomua thuoc to duong vat o daunhu cầu của chị rất lớn, dù mỗi ngày “giao ban” một lần nhưng với chị vẫn không đủ. Mặc dù hai người yêu nhau hơn 2 năm mới làm đám cưới, chưa bao giờ “ăn cơm trước kẻng” nhưng sau khi kết hôn, ham muốn của chị lại tăng như vậy. Vì thế, ngày nghỉ cuối tuần chị thường bắt chồng tăng ca đến 2 – 3 lần.

Trong những trường hợp như của vợ chồng chị Hồng Hà, bác sĩ Dung cho biết, vì là một số cặp vợ chồng trẻ mới cưới, sức khỏe dồi dào nên họ có mẹo hay gần gũi với nhau mỗi ngày, hàng đêm mà vẫn còn khao khát. Nhưng nếu vì ham muốn quá cao mà giữ lịch sinh hoạt vợ chồng dày đặc như vậy về lâu dài có biện pháp sẽ tổn hại đến sức khỏe của cả vợ lẫn chồng.

Thậm chí có biện pháp đưa đến sức khỏe cạn kiệt, suy giảm về ý chí, khả năng làm việc, quý ông có cách mắc một số căn bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, phụ nữ quan hệ chuyện vợ chồng quá độ dễ thấy là bị viêm âm đạo, mệt mỏi, suy kiệt và sớm lão hóa.

Bác sĩ Dung dẫn chứng, với những cặp vợ chồng mới cưới, còn trẻ, số lần quan hệ từ 2 đến 4 lần mỗi tuần là bình thường. Vài năm sau khi có con, mỗi tuần 1-2 lần và khi tuổi càng cao thì số lần càng thưa dần. Tuy nhiên, thực tế một vài đàn bà có ham muốn tình dục quá cao khiến chị em ái ngại.

Những phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao thường dothuoc boi dieu tri xuat tinh somhọ đã đầy đủ về vật chất, thoải mái tinh thần, ăn nhiều một số thực phẩm có công dụng kích thích ham muốn chuyện vợ chồng nên nhu cầu thỏa mãn tăng cao.

Bởi sinh hoạt chuyện vợ chồng cũng có cấu trúc có chức năng như mọi sinh hoạt khác trong cuộc sống hàng ngày hiện đại, cũng cần điều độ thì mới giữ được bền lâu và có hiệu quả cho sức khỏe. Dù đam mê đến đâu thì chuyện ấy cũng cần được nghỉ ngơi đúng mức.

  Quảng cáo  

Với công thức đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người quý cô, nhất là làm cho chúng mình tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  meo lam nho am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét