Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều.

Ngày nay, phái yếu thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của chính mình. Với mẹo vặt dưới đây bạn không cần phải dùng mascara mà vẫn có cơ hội có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Tag: thuoc moc mi latisse

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các quý cô hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm thường xuyên như vậy trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các phái yếu có cách thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các phái yếu sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có giải pháp dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?
Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, chúng ta hãy bôi thường xuyên trong vòng 10 ngày. Sau đó, phái yếu cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Tag: thuốc mọc lông mày maxxi co hieu qua khong

Cách nâng niu
Nếu lông mi của quý cô đã dài và cong như ý rồi mà quý cô không biết cách nâng niu bảo vệ thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy giữ gìn chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch đối với vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không có cồn.

- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và dùng kem dưỡng ẩm lên mi giống như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng nhiều càng tốt. Bởi kế hoạch này sẽ khiến lông mi của phái yếu bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi không ngừng nghỉ nhé để làm mất nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì chị em có giải pháp xoa nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt liên tục vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra phái yếu đừng quên có một chế độ bổ sung thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét